AnoMess – Ứng dụng gửi tin nhắn ẩn danh

2601

Hiện tại do kinh phí hạn hẹp nên mình đã ngừng sản phẩm này, tuy nhiên các bạn vẫn có thể đọc cho vui :)).

Chào mừng bạn đến với sản phẩm thứ hai của PhamBinh.net. Cùng xem sản phẩm này mang đến cho bạn điều gì nhé.

Mở màn

Bạn có muốn biết người khác đang thật sự nghĩ gì về bạn không? Hoặc bạn có muốn nói với ai đó một điều gì đấy mà lại muốn giữ bí mật danh tính của mình không? Nếu như bạn đang có một trong hai nhu cầu trên, thì ứng dụng sau đây chắc chắn bạn phải thử rồi.

AnoMess – Nhận tin nhắn ẩn danh từ bạn bè

AnoMess là viết tắt của cụm từ Tiếng Anh Anonymous Message – Tin nhắn ẩn danh. Ứng dụng này cho phép bạn có thể nhận tin nhắn từ bạn bè mà bạn sẽ HOÀN TOÀN KHÔNG BIẾT HỌ LÀ AI. Với cơ chế như vậy, AnoMess sẽ giúp bạn nhận được những góp ý chân thành, chân thực nhất, những điều mà bạn bè không dám nói trực tiếp với bạn.

AnoMess logo

Để sử dụng AnoMess bạn cần có gì?

Không gì cả ngoài một tài khoản facebook mà ai cũng có. AnoMess hiện đang hoạt động trên phiên bản web, nên bạn cũng không phải lo đến việc tốn thời gian tải app về máy. Tất cả những gì bạn cần là truy cập vào https://anomess.phambinh.net.

Cách hoạt động của AnoMess

Cách mà AnoMess hoạt động rất đơng giản, chỉ với 3 bước như sau

  • Bước 1: Truy cập vào website https://anomess.phambinh.net
  • Bước 2: Đăng nhập bằng tài khoản facebook.
  • Bước 3: Share link profile lên mạng xã hội. Cụ thể sau khi đăng nhập, bạn sẽ nhận được một link (gọi là link profile), bạn có thể share link này lên mạng xã hội như facebook chẳng hạn, mục đích là để tiếp cận càng nhiều người càng tốt. Bạn bè đi vào link bạn share đều thì có thể gửi tin nhắn ẩn danh tới bạn.

Bạn cũng nên thường xuyên kiểm tra trang tài khoản của mình trên website của AnoMess, bởi vì khi có tin nhắn từ bạn bè, bạn sẽ không nhận được thông báo đâu (mình cố tình làm vậy để tăng tính bất ngờ).

Chú ý: Yên tâm là tài khoản facebook của bạn không bị hack đâu, bởi vì cơ chế đăng nhập với facebook là do chính facebook cung cấp, hơn nữa mình cũng chỉ sử dụng các thông tin công khai của bạn như facebook id, họ tên, avatar thôi. Nên cứ yên tâm sử dụng nhé.

Quảng cáo thế đủ rồi

Quảng cáo vậy là đủ rồi, thực ra ứng dụng kiểu nhận tin nhắn ẩn danh thế này không còn xa lạ gì với các bạn nữa, bởi vì đã có rất nhiều app tương tự và tạo thành các hot trend trên facebook như là sarahah, ask.fm… trước đó rồi. Việc mình làm ứng dụng này chỉ đơn giản là cuối tuần rảnh quá, cộng với việc mình tìm được một template rất đẹp nên muốn áp dụng luôn vào một dự án nào đấy thôi.

Khi ứng dụng này hoạt động ổn, mình sẽ chia sẻ source code trên github. Các bạn nhớ đón chờ nhé.

À mà đây là link AnoMess của mình, bạn náo có điều gì muốn nói thì cứ nói thoải mái với mình nhé, mình không biết bạn là ai đâu.

Chúc các bạn vui vẻ với AnoMess.

Preview

Một vài tin nhắn rất ngọt ngào mà mình nhận được