QuoteHub – Ứng dụng sưu tập câu nói hay, trend

1684

Chào anh em,

Dạo gần đây mình có nhảy qua học code React Native, và để củng cố thêm kiến thức thì mình có làm một ứng dụng nho nhỏ có tên là QuoteHub – chuyên sưu tập những “câu nói đạo lý”, danh ngôn hay, ý nghĩa…

Kể thêm về lý do tại sao mình lại làm ứng dụng này, thì hồi còn nhỏ, mình rất thích đọc mấy câu danh ngôn in trên tờ lịch, hoặc phía sau mặt mở. Tuy câu nói rất ngắn gọn, nhưng lại mang giá trị lớn, giúp mình nhận ra giá trị của cuộc sống, hoặc có thêm động lực để học tập và làm việc. Nhiều khi, chỉ một câu nói đơn giản, nhưng lại mang nội dung sâu xa mà có thể diễn tả được cả bằng một cuốn sách. Và đến bây giờ, một vài câu nói hay vẫn được mình áp dụng để làm phương châm sống. Với mong muốn lan tỏa tinh thần sống đẹp, sống ý nghĩa, sống có mục tiêu đến mọi người, mà mình đã quyết định tạo nên ứng dụng QuoteHub này.

Ảnh chụp màn hình

Tải ứng dụng

Tuy ảnh chụp màn hình là từ máy iPhone nhưng hiện tại ứng dụng của mình lại chưa hỗ trợ cho IOS (do không có tiền mua tài khoản Apple Developer), nên trước mắt chỉ có cho Android thôi nhé.

Thông tin thêm

  • Tên ứng dụng: QuoteHub
  • Trang chủ: QuoteHub.pro
  • Nền tảng hỗ trợ: Android
  • Link Google Play: Đang cập nhật …