Tiếng Anh

Tiếng Anh tuy không phải là kỹ năng bắt buộc để học công nghệ thông tin, nhưng nếu biết Tiếng Anh nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều:

  • Tất cả các tài liệu công nghệ mới đều được viết bằng Tiếng Anh, nếu bạn đọc một tài liệu công nghệ bằng Tiếng Việt, nghĩa là bạn đã đi sau thế giới.
  • Rất nhiều các blog, sách, tài liệu hay được viết bằng Tiếng Anh, nếu biết Tiếng Anh, bạn sẽ được tiếp xúc với một nguồn kiến thức vô tận
  • Nếu biết Tiếng Anh, bạn có thể làm việc ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Những lợi ích trên mình tin rằng ai cũng biết, thế nhưng vì một lý do nào đó mà phần lớn chúng ta (cả mình) vẫn ngại ngùng trong việc học Tiếng Anh. Vì vậy, mình viết thêm mục này trên blog với mục đích:

  • Nhắc nhở bản thân phải đầu tư thêm thời gian để học Tiếng Anh.
  • Ghi chép lại quá trình học Tiếng Anh, ghi chép lại các kiến thức về Tiếng Anh như là các kiến thức về công nghệ để chia sẻ tới mọi người.

Lưu ý: Mình không dám chắc các nội dung tại mục này sẽ đáng tin cậy như các mục về công nghệ, vì mình vốn là một con gà Tiếng Anh mà.

Học Tiếng Anh qua bài hát Legend never die

0
https://www.youtube.com/watch?v=r6zIGXun57U I. Lời bài hát Legends never dieHuyền thoại không bao giờ chết When the world is calling youKhi cả thế giới gọi tên bạn Can you hear them screaming out your name?Bạn có nghe thấy họ gào thét tên bạn Legends nerver dieHuyền...

Bài viết mới nhất