Giới thiệu

Chào các bạn, mình là Phạm Quang Bình tác giả của blog PhamBinh.net – Blog chia sẻ kiến về lập trình.

Về blog này

Blog là nơi chia sẻ các kiến thức của mình về lập trình nói chung, tuy nhiên hơi thiên vị một chút web development, điểm thêm một chút về quan điểm, ý kiến cá nhân, và một số kinh nghiệm linh tinh khác.

Ngoài mục đích chia sẻ kiến thức của bản thân tới cộng đồng, mình viết blog này còn mong muốn tăng khả năng diễn đạt, trình bày vấn đề, cũng như là để hệ thống lại kiến thức của bản thân. Nội dung của các bài viết trên blog đều là kinh nghiệm từng trải của mình với nghề, thế nên mình chấp nhận mọi góp ý kiến đóng góp – không ngoại trừ cả gạch đá.

Lập trình vốn dĩ có rất nhiều vấn đề mà mình không thể nhớ được hết, chính vì thế blog này cũng là nơi mình “cất” một phần kiến thức, để khi nào cần dùng thì lên đây lục lọi tìm lại.

Về tác giả

Vô cùng đẹp trai

Mình tên đầy đủ là Phạm Quang Bình, sinh năm 1996. Tính đến thời điểm mình đang viết bài viết này thì mình vẫn còn chưa ra trường (do thi trượt Tiếng Anh đầu ra) trong khi bạn bè trong lớp thì đã ra trường quá nửa rồi.

Mình có sở thích tìm hiểu về các đồ công nghệ từ khi còn bé, sau này học cấp 3 thì quyết định theo đuổi con đường lập trình. Mình thi vào trường ĐH CNTT và Truyền Thông – một trường ĐH về công nghệ ở Thái Nguyên, trong suốt 5 năm học tập tại trường mình đã cố gắng phấn đấu để trở thành một developer chân chính.

Sau nhiều năm phấn đấu, hiện tại mình đang là một fullstack web developer tại Công ty Cổ phần TopCV Việt Nam.

Tóm tắt về mình